Xe đẩy tay 2 bánh cao cấp (có thể gấp gọn) Stanley SXWTC-FT501

  • Nhà sản xuất: Stanley
  • Dòng sản phẩm: Xe đẩy tay 2 bánh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 1.150.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước sản phẩm khi xếp gọn: 38.5×5.6×63.5cm

+ Kích thước đế nhôm đựng hàng: 39x28cm

+ Tải trọng liên tục: 50kgs, tức thời: 60kgs

+ Trọng lượng: 3.348kgs

Xe đẩy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. Xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT501 là thương hiệu nổi tiếng có chất lượng uy tín hàng đầu Thế Giới. Với thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng và sử dụng chất liệu cao cấp nhất để tạo thành, xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT501 sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐẶC ĐIÊM NỔI BẬT:

Với thiết kế kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng việc vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Kích thước đế đựng hàng 39x28cm thoải mái cho bạn để những hàng hóa cồng kềnh, ngoài ra tải trọng tức thời lên đến 60kgrất phù hợp cho việc vận chuyển những hàng hóa nặng.

Xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT501 sử dụng bộ khung sườn toàn bộ bằng chất liệu Nhôm cao cấp giúp cho sản phẩm không những nhẹ mà còn cực kì cứng cáp. Những điểm nối chịu lực bằng nhựa siêu cứng được ghép với khung sường bằng đinh thép. Sử dụng 2 bánh viền cao su mềm với kích thước 127x40mm giúp xe đẩy có thể di chuyển nhẹ nhàng. Nhờ toàn bộ đều sử dụng chất liệu cao cấp nên xe có thể chịu lực tốt khi di chuyển liên tục trong thời gian dài.

Tính năng gấp lại nhỏ gọn chỉ trong vài giây với kích thước khi gấp lại chỉ 38.5×5.6×63.5cm, trọng lượng 3,34kg cực kì thuận tiện khi mang đi hoặc cất giữ. Xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT501 phù hợp với hầu hết tất cả mọi nơi như : Sân bay, trạm xe buýt, trạm tàu hỏa, các kho bãi…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt