Xe đẩy tay 4 bánh cao cấp (có thể gấp gọn) Stanley SXWTI-PC510

  • Nhà sản xuất: Stanley
  • Dòng sản phẩm: Xe đẩy tay 4 bánh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 2.500.000 VNĐ
  • 2.099.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước tối đa: 74X47X90 cm

+ Kích thước sản phẩm khi xếp gọn: 74x47x25 cm

+ Kích thước mặt đựng hàng: 74×48 cm

+ Tải trọng liên tục: 150kgs

+ Trọng lượng: 10kgs

Xe đẩy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. Xe đẩy tay Stanley SXWTI-PC510 là thương hiệu nổi tiếng có chất lượng uy tín hàng đầu Thế Giới. Với thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng và sử dụng chất liệu cao cấp nhất để tạo thành, xe đẩy tay Stanley SXWTI-PC510 sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với thiết kế kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng việc vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Kích thước đế đựng hàng 74X48 cm thoải mái cho bạn để những hàng hóa cồng kềnh, ngoài ra tải trọng tức thời lên đến 150kgs rất phù hợp cho việc vận chuyển những hàng hóa nặng.

Xe đẩy tay SXWTI-PC510  sử dụng bộ khung sườn bằng chất liệu Nhôm và Thép cao cấp giúp cho sản phẩm không những nhẹ mà còn cực kì cứng cáp. Những điểm nối chịu lực bằng nhựa siêu cứng được ghép với khung sường bằng đinh thép. Sử dụng 4 bánh viền cao su mềm với kích thước 10.1X3,9 cm giúp xe đẩy có thể di chuyển nhẹ nhàng. Nhờ toàn bộ đều sử dụng chất liệu cao cấp nên xe có thể chịu lực tốt khi di chuyển liên tục trong thời gian dài.

Tính năng gấp lại nhỏ gọn chỉ trong vài giây với kích thước khi gấp lại chỉ 74X47X25 cm, trọng lượng 10kgs cực kì thuận tiện khi mang đi hoặc cất giữ. Xe đẩy tay Stanley SXWTI-PC510 phù hợp với hầu hết tất cả mọi nơi như: Sân bay, kho thương mại, nhà máy công nghiệp, công ty giao hàng…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt