Xe đẩy tay 2 bánh cao cấp (có thể gấp gọn) Stanley SXWTD-FT580

  • Nhà sản xuất: Stanley
  • Dòng sản phẩm: Xe đẩy tay 2 bánh
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 920.000 VNĐ
  • 786.000 VNĐ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Kích thước tối đa: 40x40x102cm

+ Kích thước sản phẩm khi xếp gọn: 39×5.6x73cm

+ Kích thước đế nhôm đựng hàng: 39x29cm

+ Tải trọng liên tục: 70kgs, tức thời: 80kgs

+ Trọng lượng: 4.56kgs

Xe đẩy hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong công việc vận chuyển, sản xuất hàng hoá. Nó góp phần quan trọng trong việc giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu thời gian vận chuyển, tăng hiệu quả công việc. Xe đẩy tay SXWTD-FT580 là thương hiệu nổi tiếng có chất lượng uy tín hàng đầu Thế Giới. Với thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng và sử dụng chất liệu cao cấp nhất để tạo thành, xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT580 sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với thiết kế kích thước tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng người sử dụng việc vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Kích thước đế đựng hàng 39x29cmthoải mái cho bạn để những hàng hóa cồng kềnh, ngoài ra tải trọng tức thời lên đến 70kgs rất phù hợp cho việc vận chuyển những hàng hóa nặng.

Xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT580  sử dụng bộ khung sườn toàn bộ bằng chất liệu thép cao cấp giúp cho sản phẩm không những nhẹ mà còn cực kì cứng cáp. Những điểm nối chịu lực bằng nhựa siêu cứng được ghép với khung sường bằng đinh thép. Sử dụng 2 bánh viền cao su mềm với đường kính 12.7x4cm giúp xe đẩy có thể di chuyển nhẹ nhàng. Ngoài ra trên xe còn trang bị kèm 1 sợi dây cao su chịu lực thuận tiện cho buộc hàng hóa. Nhờ toàn bộ đều sử dụng chất liệu cao cấp nên xe có thể chịu lực tốt khi di chuyển liên tục trong thời gian dài.

Tính năng gấp lại nhỏ gọn chỉ trong vài giây với kích thước khi gấp lại chỉ 39×5.6x73cm, trọng lượng 4.56kgs cực kì thuận tiện khi mang đi hoặc cất giữ. Xe đẩy tay Stanley SXWTD-FT580 phù hợp với hầu hết tất cả mọi nơi như: Sân bay, trạm xe buýt, trạm tàu hỏa, các kho bãi…

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt