Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Để giúp cho việc mua hàng của Quý khách được thuận tiện và nhanh chóng hơn, xin Quý khách dành ít thời gian xem qua những nội dung sau đây:

I. THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đầu tiên, xin Quý khách hãy nghiên cứu kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình quan tâm. Website của chúng tôi luôn được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết (sản phẩm, hình ảnh, chi tiết kỹ thuật, thông số sản phẩm, giá bán….). Để hiểu rỏ hơn thông tin liên quan đến sản phẩm

Bên cạnh đó, Trong trường hợp các thông tin trên website vẫn chưa cung cấp đủ các yêu cầu Quí khách, Quí khách luôn được khuyến khích gọi điện thoại đến các nhân viên tư vấn kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quí khách.

– Tổng Đài: 0918 110 166

II. CÁC HÌNH THỨC MUA HÀNG

Sau khi xem xét và quyết định mua hàng, xin Quý khách có thể tiến hành mua hàng thông qua các hình thức giao dịch như sau:

1. Đối với khách hàng ở TP. HCM hoặc có người đại diện tại đây:

 Cách 1: Quý khách có thể đến tận nơi để xem và mua hàng. Cửa hàng của chúng tôi nằm tại địa chỉ: 607 Tô Ngọc Vân nối dài (Tỉnh lộ 43), PhườngTam Bình, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

 Cách 2: Quý khách có thể thanh toán tiền qua ngân hàng và chúng tôi tiến hành giao hàng cho quý khách trong khu vực Tp Hồ Chí Minh. Chi phí giao hàng, nhân viên tư vấn kinh doanh sẽ thông báo cho quí khách và phải được sự đồng ý của quý khách, chúng tôi tiến hành giao hàng. Nếu quý khách không đồng ý với Chi Phí giao hàng trên, quí khách vui lòng đến tại cửa hàng chúng tôi hoặc uỷ quyền cho người đại diện quí khách nhận hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng có giá trị trên 2,000,000VNĐ và có thỏa thuận trước với các tư vấn Kinh Doanh, Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

2. Đối với khách hàng ở xa:

    2.1 Đặt hàng trực tiếp qua website:

+ Quý khách gửi thông tin đơn hàng cho chúng tôi thông qua Website www.trungtamcongcu.com và chúng tôi sẽ xác nhận lại giá bán, chính sách giảm giá, hàng khuyến mại, thông tin thanh toán…cho quý khách trong vòng 8h làm việc. Sau khi quý khách nhận được thông tin xác nhận của chúng tôi Quý khách có thể tiến hành thanh toán như sau:

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi, sau đó cung cấp thông tin nhận hàng (họ tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại) để chúng tôi tiến hành gửi hàng. Quý khách có thể tham khảo các cách gửi hàng như qui định trong Phương Thức Vận Chuyển

+ Đối với các khách hàng có các Chành xe quen thuộc tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì khách hàng có thể thanh toán qua chành xe. Sau khi quý khách hàng nhận được thông tin xác nhận đơn hàng, Quý khách thanh toán tiền qua Chành xe, Chúng tôi sẽ nhận tiền tại Chành xe và đồng thời giao hàng tại Chành.

2.2 Đặt hàng qua điện thoại:

– Để tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho việc mua hàng của Quý khách, xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0918 110 166 đội ngũ Tư Vấn Kinh Doanh của chúng tô sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Các lưu ý khi mua hàng

– Trong một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như với các giao dịch có giá trị lớn, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp giao hàng đến tận nơi cho Quý khách hàng.

– Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tính xác thực của đơn hàng và thông báo đến Quý khách các điều lệ giao và nhận hàng trong thời gian sớm nhất (Mọi thông tin liên quan đến Quý khách sẽ được bảo đảm bí mật tuyệt đối.) Trong trường hợp những thông tin Quý khách cung cấp không rõ ràng và không chính xác, chúng tôi có thể từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng.

– Sau khi giao dịch hoàn tất, xin Quý khách cho chúng tôi được biết về sự hài lòng của Quý khách đối với sản phẩm đã mua và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin ghi nhận và sẽ lưu giữ lại thông tin của Quý khách để tiện cho việc quản lý cũng như áp dụng các chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết trong những lần mua hàng kế tiếp.